City Petro

Giới thiệu City Petro

Công Ty TNHH TM Dầu Khí TP Hồ Chí Minh ( City petro) được Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311881713 ngày 17/07/2012.

Dù ra đời chưa lâu, nhưng với đội ngũ CB – CNV giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, căng tràn sức trẻ công ty đã cho ra đời thương hiệu gas City Petro được nhiều người tiêu dùng biết đến và sử dụng.

Mục tiêu  phát triển

Với phương châm “ Tất cả vì khách hàng” City petro không ngừng mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

Từ một công ty chỉ có dưới 10 đại lý phân phối, chỉ sau 05 năm, City Petro đã hình thành chuỗi các đại lý kinh doanh tăng lên gấp10 lần và vẫn đang trên đà phát triển. Sản phẩm gas City Petro được phân phối rộng khắp các khu vực Tp HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước…. và City Petro sẽ không ngừng phát triển thương hiệu, vươn tầm xa đến các vùng miền của đất nước. Trở thành 1 thương nhân phân phối gas lớn của vùng Kinh tế Đông Nam Bộ - một trong những vùng kinh tế mở lớn nhất Việt Nam. Tăng sản lượng bán hàng năm đạt tỉ lệ 70 - 80%/ năm.

Nguồn lực phát triển

Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, “Tất cả vì khách hàng”, Ban Giám Đốc City petro luôn chủ trương định hướng cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của công ty.

Tập hợp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu với các chuyên gia không ngừng học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ thuật tiên tiến từ các nước Nhật Bản, Mỹ…

để từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách hàng và trong tương lai nhờ có nguồn nội lực mạnh mẽ cùng doanh thu không ngừng tăng cao mỗi năm sẽ giúp cho City Petro mở rộng lĩnh vực kinh doanh khí LNG, CNG góp phần tích cực trong việc bảo vệ môi trường

Cam kết uy tín – chất lượng

Công Ty TNHH TM Dầu Khí TP Hồ Chí Minh luôn phấn đấu để mang lại cho khách hàng các sản phẩm tốt nhât và dịch vụ chăm sóc tận tình nhất. Với cam kết về chất lương – uy tín , “ Tất cả vì khách hàng” chúng tôi mong rằng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng gas trong tất cả các lĩnh vực sinh hoạt cũng như sản xuất của mọi khách hàng

CITY PETRO - GAS CITY PETRO